Đại hội Công đoàn.

6 tháng 9, 2017
Đại hội Công đoàn Trung tâm Dịch vụ...

Đại hội Công đoàn Trung tâm Dịch vụ

lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện theo hướng dẫn và kế hoạch của Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ. Chiều ngày 29/8/2017, Công đoàn Trung tâm Dịch vụ đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn Trung tâm Dịch vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm có: Đại diện BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp, đồng chí Ngô Đức Chiêu – Ủy viên BCH Trường Đại học Lâm nghiệp; Về phía Lãnh đạo Trung tâm có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi bộ; Giám đốc TTDV; đồng chí Ngô Đức Chiêu - Chủ tịch Công đoàn và 36 đại biểu là đoàn viên công đoàn Trung tâm.

Tại Đại hội: Đồng chí Ngô Đức Chiêu đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Trung tâm lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017 – 2022; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Trung tâm Nhiệm kỳ 2012 –2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn Trung tâm đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Trung tâm luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo Trung tâm, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa III nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 05 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã bầu ra các chức danh sau:

1. Đồng chí Trịnh Nhân Huy – Chủ tịch
  2. Đồng chí Trần Thị Yến – Phó Chủ tịch
  3. Đồng chí Nguyễn Chân Hoạt – Ủy viên BCH
  4. Đồng chí Trương Hoàng Khánh – Ủy viên BCH
  5. Đồng chí Hoàng Thị Hải Hường – Ủy viên BCH

Đại hội đã bầu 04 đồng chí đại diện cho Công đoàn Trung tâm Dịch vụ tham dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXII, Nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017 – 2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Đại hội Công đoàn Trung tâm Dịch vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thành công rực rỡ. Đồng chí Trịnh Nhân Huy thay mặt BCH xin hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo các đoàn viên công đoàn triển khai các hoạt động công đoàn, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội Công đoàn Trung tâm Dịch vụ lần thứ III Nhiệm kỳ 2017 – 2022