Ký túc xá Trường Đại học Lâm nghiệp

7 tháng 8, 2019
Đôi nét về Ký túc xá Trường Đại học Lâm nghiệp

Đầu năm học 2018 - 2019 nhà trường đã đưa vào sử dụng tòa Ký túc xá 11 tầng có tới 305 phòng ở và công trình phụ kèm theo đáp ứng nhu cầu nội trú, sinh hoạt cho sinh viên. Hệ thống thang máy, nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi cũng đã được lắp đặt.
Trung tâm phục vụ chỗ ở Ký túc xá theo nhu cầu ở của sinh viên 
     Giá mỗi phòng giao động từ 800 đến 1tr2 dành cho 2, 4 sinh viên tùy nhu cầu đăng ký và diện tích phòng. Với cơ sở vật chất hiện đại, an ninh tốt thì mức giá này là quá rẻ đối với sinh viên. So với mức thuê trọ bên ngoài thì đây thực sự là nơi sống lý tưởng cụ thể là:
     >> Ngoài ra KTX có một số phòng đặc biệt cho thuê bao phòng (2 -> 3 người) với giá thỏa thuận
      Xung quanh khuôn viên của ký túc xá cũng có rất nhiều khu sống ảo, chỉ cần đứng vào là có ngay tấm hình nghìn like. Ở khá xa trung tâm thành phố nên khu vực này cũng cực kỳ yên tĩnh, thoáng mát, giá cả phải chăng... thích hợp cho những ai thích sự yên bình, nhẹ nhàng.
     Từ cửa sổ phòng ký túc xá nhìn ra sẽ thấy được khuôn viên Trường xung quanh, tất cả đều mang đặc trưng của Đại học Lâm nghiệp: Rất nhiều cây xanh!
+ Ngoài các dãy nhà ở, còn có: Nhà ăn sinh viên; Câu lạc bộ sinh viên; Các quầy dịch vụ ăn uống, giải khát, cửa hàng bách hóa, tạp hóa, Nhà gửi xe đạp xe máy, qua đêm.. Có hệ thống Camera giám sát 24/24h.
+ Khu Ký túc xá có đội ngũ bảo vệ trực 24/24 giờ đảm bảo an ninh trật tự sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khi cần thiết, kiểm tra người ra vào bằng các trang thiết bị hiện đại. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên đi học, đi làm thêm về trễ.
+ Đơn vị quản lý KTX là Trung tâm Dịch vụ trường ĐHLN 
+ Số điện thoại liên hệ:  02433.598.366, 0971.786.368; 0988.886.836
hoặc truy cập Fecebook: Trung tâm dịch vụ - VNUF.


Chia sẻ

Tin nổi bật